Khóa thẻ từ miko c3

2.600.000₫ Còn hàng
Thông số kỹ thuật khóa thẻ từ MIKO C3 Tính năng kỹ thuật Chỉ số Số thẻ có thể đăng ký 255 Thời gian đọc <1s Khoảng cách đọc <3cm ...

Thông số kỹ thuật khóa thẻ từ MIKO C3

Tính năng kỹ thuật


Chỉ số

 Số thẻ có thể đăng ký

 255

 Thời gian đọc

 <1s

 Khoảng cách đọc

 <3cm

 Tần số cảm biến T5557

 125KHZ

 Tần số cảm biến M1

 13.56MHZ

 Điện áp

 4 pin 1.5V LR6

 Dòng điện tĩnh

 <20μA

 Dòng điện danh định

  <120μA

 Cảnh báo pin yếu

 <4.8V (tối thiệu 250 lần)

 Nhiệt độ hoạt động

 -10℃~50℃

 Độ ẩm cho phép

 20%~80%

 Vật liệu

 Hợp kim kẽm

Kích thước

 72mm x 320mm

 Độ dày cửa yêu cầu

 40mm~55mm (có thể tùy chỉnh)

Cấu trúc khóa bền

       Thân khóa thẻ từ MIKO C3 được thiết kế đẹp và sang trọng, có khả năng chống ăn mòn cao và tránh gây ra quá trình oxy hóa, độ bền cao và màu sắc bóng đẹp, có khả năng chống trầy xước, chống gỉ và chống xoay. Thân khóa thiết kế sang trọng và phù hợp với kiến ​​trúc hiện đại.


       Lỗ khóa được làm bằng vật liệu khóa thân, và khóa cung, khóa xúc xích được thiết kế đặc biệt có tác dụng chống sao chép. Khóa có năm ổ khóa đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ và khóa vít bên cạnh khóa cửa khi cần thiết. Ngoài ra trên khóa còn có khóa cơ, khóa cơ chống âm, khóa cơ này thiết kế hợp lý và mặt trên có nắp đậy kín để tạo sự hài hòa cho sản phẩm. Vòng bi, lò xo bên trong được làm bằng vật liệu đặc biệt để chống rò rỉ và kẹt khóa.

  Khóa thẻ từ MIKO C3 có đèn tín hiệu và hệ thống âm thanh cảnh báo với chức năng chống trộm, chống xâm nhập hoặc báo động pin yếu.

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Bo mạch chủ của Khóa thẻ từ MIKO C3 áp dụng kiểu dáng công nghiệp, hàn bề mặt công nghệ cao tự động, độ bền cao và chống ăn mòn rất cao.

Khóa thẻ từ MIKO C3 sử dụng thẻ IDRF không tiếp xúc tạo lợi thế cho việc giám sát, quản lý hoặc lưu trữ các quỹ đạo ra vào. Ngoài ra Khách hàng có thể đặt hàng bằng thẻ Mifare để có thể sử dụng nhiều tính năng hơn.

Khóa thẻ từ MIKO C3 có thể được sử dụng ở các vùng khí hậu khác nhau từ vùng nhiệt độ cao đến nhiệt độ thấp( nhiệt độ từ -10 đến 50) độ ẩm 20%- 80%. Vì vậy Khách hàng có thể cảm thấy an toàn sử dụng khi trời mưa và độ ẩm cao.

 

MIKO C3 có bộ nhớ lớn có thể đăng ký nhiều thẻ để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều loại thẻ khác nhau cho văn phòng, trường học, khách sạn, nhà nghỉ hoặc căn hộ chung cư, ... Khách hàng có thể sử dụng phần mềm quản lý miễn phí để tối ưu hóa quản lý trong các chuỗi khép kín. Thông qua phần mềm, người quản lý có thể biết Khách hàng ra vào, phòng trống, phòng bận, thông tin truy cập cho phòng cần dọn dẹp hoặc thanh toán,... Phần mềm quản lý có thể được áp dụng cho căn hộ chung cư, văn phòng, Hoặc cơ quan Chính phủ... .  

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: