Khóa thẻ từ miko c2

1.800.000₫ Còn hàng
Bảng thông số kĩ thuật khóa thẻ từ MIKO C2 Số thẻ có thể đăng ký 255 Thời gian đọc <1s Khoảng cách đọc <3cm Tần số cảm biến T5557 ...

 Bảng thông số kĩ thuật khóa thẻ từ MIKO C2

 Số thẻ có thể đăng ký

 255

 Thời gian đọc

 <1s

 Khoảng cách đọc

 <3cm

 Tần số cảm biến T5557

 125KHZ

 Tần số cảm biến M1

 13.56MHZ

 Điện áp

 4 pin 1.5V LR6

 Dòng điện tĩnh

 <20μA

 Dòng điện danh định

  <120μA

 Cảnh báo pin yếu

 <4.8V (tối thiệu 250 lần)

 Nhiệt độ hoạt động

 -10℃50℃

 Độ ẩm cho phép

 20%80%

 Vật liệu

 Thép không gỉ

Kích thước

 72mm x 290mm

 Độ dày cửa yêu cầu

 35mm55mm (có thể tùy chỉnh)

Hệ thống bảng

 

     Sản phẩm sử dụng bo mạch chủ được thiết kế công nghiệp với bề mặt hàn công nghệ cao để đảm bảo độ bền và khả năng chống ăn mòn. Thân khóa được làm bằng thép không gỉ theo tiêu chuẩn an toàn của Nhật Bản với chốt không làm phiền bằng cách xoay chốt bên trong. MIKO sử dụng bảng mạch tiên tiến nhất và máy hàn công nghệ cao để tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao, hoàn toàn chính xác.

 

     Thẻ từ

 

     Khóa thẻ từ MIKO là khóa điện từ có thẻ từ (thẻ cảm biến) và chức năng mở khóa cơ, phù hợp cho khách sạn, văn phòng, trường học, bệnh viện, căn hộ và những nơi công cộng khác.

 

    Thẻ chìa khóa sử dụng loại thẻ IDRF không tiếp xúc cho phép người quản trị giám sát, quản lý hoặc lưu các quỹ đạo vào và ra. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt mua thẻ Mifare để có thể sử dụng nhiều tính năng hơn.

     Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn hệ thống khóa thẻ của MIKO để quản lý các giải pháp khách sạn / cho thuê / khách sạn / khách sạn / văn phòng.

 

    Khách truy cập có thể ngắt kết nối máy nước nóng / điều hòa

 

     Khi khách hàng đăng ký xác định chỗ ở và gửi thẻ cho khách, thẻ được sử dụng để mở cửa và sau đó thẻ được đưa vào công tắc từ để bật nguồn. Khi cửa được đóng, khóa sẽ tự động khóa. Khi khách rời khỏi phòng, rút ​​thẻ ra khỏi công tắc từ. Sau 10 - 15 giây, toàn bộ nguồn điện sẽ tự động ngắt để tránh lãng phí điện năng.

 

     Quản trị viên có thể đăng nhiều thẻ tính năng khác để đáp ứng nhu cầu quản lý của khách sạn, như: thẻ chính (mở tất cả các phòng), thẻ xây dựng (mở tất cả các phòng), thẻ sàn (nhân viên dọn phòng, mở tất cả các phòng) trên sàn), khẩn cấp Thẻ (trong trường hợp khẩn cấp, khóa khóa ở trạng thái mở) ...

 

      Chủ sở hữu có thể quản lý thẻ nào (hoặc người quản lý) đã phát hành thẻ thông qua báo cáo thẻ hoặc có thể xem lịch sử của khách bằng cách đăng nhập / ra khỏi báo cáo của khách thông qua thẻ. Nếu bị mất, chủ sở hữu có thể xem lịch sử của báo cáo thông qua cổng thông tin và biết ai đang sử dụng nó. Thẻ cơ (hoặc chìa khóa) được mở bất cứ lúc nào.

 

       Ngoài các tiện ích trên, giải pháp quản lý khách sạn với hệ thống khóa thông minh mang đến cho khách cảm giác thoải mái, sang trọng và an ninh.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: