Khóa thẻ từ miko c1

1.500.000₫ 1.550.000₫ Còn hàng
Khóa từ còn được gọi là Nopass với ổ khóa kim loại. Chìa khóa là một thẻ trông giống như thẻ tín dụng và được làm bằng vật liệu đặc biệt, ẩn chứa các phần tử nhiễm từ không thể nhận ra bằng mắt thường. Khi mở và đóng cửa, chỉ cần quét từ vào khe của khóa. Thông số kĩ thuật...

  Khóa từ còn được gọi là Nopass với ổ khóa kim loại. Chìa khóa là một thẻ trông giống như thẻ tín dụng và được làm bằng vật liệu đặc biệt, ẩn chứa các phần tử nhiễm từ không thể nhận ra bằng mắt thường. Khi mở và đóng cửa, chỉ cần quét từ vào khe của khóa.

  1. Thông số kĩ thuật của khóa thẻ từ MK-C1:
Số thẻ có thể đăng ký

255

Thời gian đọc <1s
Khoảng cách đọc <3cm
Tần số cảm biến T5557  125KHZ
Tần số cảm biến M1 13.56MHZ
Điện áp  4 pin 1.5V LR6
 Dòng điện tĩnh <20μA
Dòng điện danh định <120μA
Cảnh báo pin yếu <4.8V (tối thiệu 250 lần)
Nhiệt độ hoạt động -10℃~50℃
Độ ẩm cho phép 20%~80%
Vật liệu Thép không gỉ
Kích thước 78mm x 240mm
Độ dày cửa yêu cầu 40mm~55mm (có thể tùy chỉnh)

 

  1. Các tính năng nổi bật của khóa thẻ MK-C1:

    Hai tính năng nổi bật nhất của khóa thẻ MK-C1 là độ bền và an toàn.

      An toàn: Thân khóa được làm bằng thép không gỉ và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ. Nó có năm chốt được lắp vào bên trong bằng cách xoay chốt mà không bị nhiễu.

      Khóa được thiết kế với khóa chống co ngót để đảm bảo an toàn. Vòng bi và lò xo sử dụng vật liệu đặc biệt để chống gỉ, khóa, khóa và khóa do ma sát trong quá trình sử dụng.

      Độ bền: Bo mạch chủ được thiết kế công nghiệp, hàn bề mặt công nghệ cao hoàn toàn tự động, đảm bảo độ bền và chống ăn mòn.

      Ngoài ra, vật liệu thép không gỉ, ổ khóa có khả năng chống ăn mòn cao hơn thép thông thường, không bị đổi màu và oxy hóa có thể giúp cải thiện độ bền và giá thành sản phẩm.

      Màu sắc: Khóa có màu cầu vồng vàng sang trọng, phù hợp với các mẫu kiến ​​trúc cao cấp và sang trọng.

      Thẻ IDN (phiên bản 5557) có thể được tích hợp với công tắc thẻ từ từ thẻ khóa vàng MK-C1. Trong trường hợp nhu cầu của khách hàng, MIKO có thể sử dụng thẻ Mifare để thiết kế đầy đủ khóa để tích hợp nhiều chức năng hơn.

Loại cửa nào là phù hợp???

         Hiện nay cửa gỗ là vật liệu phù hợp nhất để gắn khóa cửa từ. Ngoài ra một số cửa vật liệu khác có thể được cài đặt với khóa thẻ từ, chẳng hạn như cửa sắt chống cháy, cửa thép chống gỉ ...

         Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tối đa, quý Khách hàng nên cung cấp đầy đủ thông tin về việc cài đặt khóa cửa nào? Khóa cơ hay khóa điện tử? Sau đó các trình cài đặt trang Web của MIKO sẽ đến để điều tra vị trí và cung cấp lời khuyên cụ thể và cần thiết để đảm bảo an toàn.

Sử dụng bao nhiêu thẻ từ cho khóa thẻ từ của mình???

         Mỗi loại khóa thẻ từ sẽ cho phép sử dụng nhiều thẻ từ. Nếu thẻ sọc từ được sử dụng ở những nơi có nhiều người chẳng hạn như trường học hoặc doanh nghiệp... thì khóa sẽ cho phép đăng ký nhiều thẻ. Khóa sọc từ lớn nhất có thể cho đăng ký tối đa 255 số thẻ.

          Đối với các địa điểm nhỏ, một khóa thẻ nhỏ hơn sẽ được sử dụng, được phép đăng ký 10 đến 30 thẻ từ.

Đối với khóa thẻ từ dành cho khách sạn, MIKO còn cung cấp giải pháp quản lý khách sạn theo chuỗi khép kín

    
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: