Khóa cửa thông minh có thực sự tốt?

MIKOSMART 04/05/2019
khoa-cua-thong-minh-co-thuc-su-tot

Tiện lợi và An toàn với khóa thông minh

Trong nhịp sống bận rộn và nhiều áp lực, bạn luôn gặp phải những nỗi lo như: bị kẻ gian phá khóa, lỉnh kỉnh với chùm chìa khóa nặng trĩu khi đi thể dục hoặc tệ hơn là... rơi mất chìa khóa. Với công nghệ khóa thông minh, những rắc rối đó hoàn toàn được giải quyết.

Những tình huống bạn thường xuyên gặp phải trong cuộc sống:

Mất chìa khóa hoặc quên chìa khóa trong phòng và bấm ổ khóa từ bên ngoài => phải tìm thợ phá khóa.

Chìa khóa bị sao chép hay làm giả, hoặc đánh rơi chìa bị người khác nhặt được => lo lắng bất an và phải mua ổ khóa mới thay thế.

Khi đi ra ngoài (tập thể dục) phải mang theo chùm chìa khóa nặng trĩu => phiền phức, bất tiện.

Người thân không mang theo chìa khóa và dù ở bất kỳ đâu bạn cũng phải về để mở khóa => mất thời gian, mệt mỏi.

Ngoài ra còn nhiều rắc rối khác như:

  • Về nhà mới phát hiện ra bỏ quên chìa khóa ở chỗ làm
  • Mất thời gian "đút vào rút ra" mà mãi không mở được khóa vì chưa đúng chìa!
  • Lục tung khắp nhà vẫn không tìm thấy chìa khóa, trong khi sắp muộn giờ làm.

Khóa cửa Thông minh liệu có thật sự tốt hay không?

Trong thời đại 4.0 ngày nay, Khóa cửa thông minh đã dần thay thế khóa cửa truyền thống( Khóa cơ). Sức mạnh của khóa thông minh mang đến cho người dùng sự thoải mái và rất tiện nghi khi sử dụng. Liệu khóa thông minh có thật sự tốt hay không? Những tính năng của khóa cửa thông minh liệu có nổi bật hơn so với những dòng khóa cửa truyền thống thông thường?

MIKO sẽ mang đến cho bạn dòng khóa thông minh tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt như khóa vân tay, khóa mật mã và khóa thẻ từ, để giải đáp những thắc mắc và vấn đề bạn đang vướng mắc.

Vậy lợi ích khi sử dụng khóa thông minh là gì?

Bảo mật và an ninh cao

Khóa cửa thông minh được thiết kế với tính năng an toàn và bảo mật rất cao. Nếu bạn tác động vật lý vào cửa( đập, phá vỡ) hoặc mở quá nhiều lần( mở dò mật khẩu), chúng có hệ thống phát ra âm thanh báo động. Ngoài ra, nếu có ai “nhặt” được hay “coppy” chìa khóa nhà bạn, bạn không cần phải lo lắng. Để đảm bảo sự an toàn, khi sử dụng người dùng có thể chọn phương thức xác thực bằng hai yếu tố như: “Vân tay+ Thẻ từ”, “Vân tay+ Mật mã”, “Mật mã+ Thẻ từ” để có thể đảm bảo rằng nếu có ai đó nhặt được thẻ hay biết mật mã mở cửa nhà bạn.

Không sợ rơi mất hay quên chìa khóa

 

Khóa cửa thông minh không sử dụng chìa khóa cơ kim loại để mở cửa. Khóa thông minh sử dụng dấu vận tay, mật mã hoặc thẻ từ khi mở cửa. Đối với những ai hay quên thì việc xác thực bằng dấu vân tay được sử dụng rất nhanh và chính xác mà không bị “Quên” hay “Mất” chìa khóa. Thẻ từ khá nhỏ gọn như thẻ thang máy hay thẻ ngân hàng ATM mà có thể đặt được trong ví, Và đặc biệt chỉ với một thẻ người dùng có thể tích hợp nhiều dịch vụ cùng một lúc khi sử dụng.

Thẩm mỹ và thuận tiện

Giống như các thiết bị điện tử khác thì khóa cửa thông minh đang ngày càng hoàn thiện và không ngừng phát triển, với nhiều tính năng và tiện ích tiên tiến hơn để giúp người sử dụng thao tác một cách thật dễ dàng và đem lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Hiện nay các thiết bị khóa thông minh cao cấp được tích hợp với các ứng dụng có thể điều khiển qua smartphone hay máy tính. Với màn hình LED cảm ứng, báo động hoặc hướng dẫn thông qua tiếng chuông( Giọng nói) và đèn LED cho phép người sử dụng dễ dàng xác định được trạng thái của khóa.

MIKO cũng có yêu cầu về thẩm mỹ đặc biệt của từng sản phẩm. Với thiết kế tinh xảo, việc bắt kịp xu hướng kiến trúc đương đại luôn là tâm điểm của các nhà thiết kế.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN