Có nên lắp đặt khóa vân tay thông minh cho căn hộ, chung cư ?

MIKOSMART 04/05/2019
co-nen-lap-dat-khoa-van-tay-thong-minh-cho-can-ho-chung-cu

CÓ NÊN LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY THÔNG MINH CHO CĂN HỘ, CHUNG CƯ ???

     Khóa cửa thông minh bằng vân tay hiện đang được sử dụng nhiều trong các dự án công trình nhà ở, công ty,… Và đặc biệt rất hợp lý khi bạn lắp đặt khóa cửa thông minh này cho căn hộ, chung cư gia đình.

     Hiện nay những căn hộ chung cư cao cấp này được các chủ đầu tư chú trọng theo xu hướng nhà ở thông minh. Và khóa cửa thông minh là một thiết bị không thể thiếu về độ an toàn và bảo mật cao. Tuy nhiên, đối với những căn hộ tầm trung hay giá thấp, thì khóa cửa vân tay còn chưa được lắp đặt nhiều. Nếu bạn đang quan tâm và lo lắng về tài sản cho căn hộ của chính mình thì điều nên làm đó là hãy sở hữu ngay một bộ khóa cửa vân tay.

 

   Ưu điểm khi căn hộ, chung cư được lắp đặt khóa cửa thông minh bằng vân tay:

     Các căn hộ chung cư thường được thiết kế chỉ có một cửa chính duy nhất, cũng là kẽ hở cho những tên trộm chuyên nghiệp dòm ngó mỗi khi bạn vắng nhà. Miko chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp thông minh về sự an toàn và tiện lợi thông qua sản phẩm khóa cửa vân tay:

  • Khóa vân tay sở hữu công nghệ hoàn toàn tự động, chỉ cần bạn đóng cửa sẽ tự động khóa lại, bạn sẽ quên đi những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh, vướng víu, bất tiện.
  • Công nghệ khóa vân tay được đánh giá cực kỳ cao về an toàn vì khó có thể làm giả nhờ công nghệ bán dẫn hiện đại
  • Khi mở khóa sử dụng chính vân tay của chủ nhà hoặc người nhà được phân quyền mới có thể mở cửa được
  • Khi bạn vắng nhà thì khóa vân tay chính là chìa khóa bảo vệ sự an toàn cho căn hộ chung cư của bạn.
  • Thích hợp đối với những gia đình có người già và trẻ em vì thường xuyên quên chìa khóa.
  • Ngoài ra, khóa vân tay thông minh được trang bị chuông báo cháy và chức năng báo động chống trộm khi có người cố tình truy cập.

   Nếu toàn bộ tài sản bị mất trộm thì giá cả khóa vân tay thông minh sẽ không là gì!

   Nếu bạn vẫn đang còn phân vân và do dự về khóa cửa hiện tại đang sử dụng trong căn hộ của mình, điều này không hề sai nhưng đừng để rồi hối tiếc vì sự do dự này của bạn. Dân gian chúng ta thường có câu: "Mất bò mới lo làm chuồng"

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa vân tay thông minh khác nhau trong đó có thương hiệu khóa nổi tiếng đã được khẳng định về chất lượng cũng như độ bền, sự tiện lợi và đó chính là Khóa MIKO. Với các dòng khóa vân tay chỉ từ bốn triệu đồng, bạn đã được sở hữu ngay một sản phẩm khóa thông minh MIKO cùng với rất nhiều quà tặng kèm theo. Quên đi nỗi lo trộm cắp hay mất tài sản khi bạn vắng nhà!

   Hãy liên hệ với MIKO chúng tôi ngay để được chuyên viên tư vấn về các loại khóa vân tay thông minh phù hợp với căn hộ của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhanh chóng mang đến sự bảo mật an toàn cho căn hộ của bạn và gia đình. 

Công ty CP Giải Pháp Thông Minh Miko
🏠364 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
📞Hotline: 0818.505.333
🌏Website: https://mikosmart.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN