Cách chọn mua khóa vân tay chuẩn chất lượng

MIKOSMART 08/05/2019
cach-chon-mua-khoa-van-tay-chuan-chat-luong

THế nào là khóa vân tay chuẩn?

 

     Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết và bổ ích về khóa vân tay đạt chuẩn. Hỗ trợ khi chọn mua khóa vân tay và lưu ý cần thiết tránh bị lừa khi gặp phải những nhà Kinh doanh thiếu đạo đức nghề nghiệp

 

     Cấu trúc và nguyên lý hoạt động của khóa vân tay thông minh.
Khóa cửa vân tay thông minh được làm bằng Hợp kim nguyên khối. Đảm bảo chắc chắn hơn rất nhiều so với khóa cửa cơ truyền thống thông thường.
 
     Một trong những lợi thế nổi bật của khóa cửa vân tay là sử dụng dấu vân tay của chủ sở hữu để mở cửa. Các thành viên khác trong gia đình được chia sẻ quyền truy cập đóng hay mở cửa. Bằng cách xác nhận dấu vân tay của chủ sở hữu.
     Thân khóa vân tay chính hãng được thiết kế thon gọn. Trên bề mặt thân khóa được lắp bộ phận sensor cảm biến vân tay của khóa. Cho phép bộ xử lý kiểm tra xem dấu vân tay có hợp lệ hay không.

     Cảm biến xác nhận dấu vân tay này được xác định là thiết bị quan trọng nhất. Xác định chất lượng của khóa vân tay.

     Về các nguyên tắc hoạt động: Khi người dùng đặt ngón tay lên cảm biến trên màn hình khóa vân tay. Bộ xử lý quan trọng sẽ thực hiện phân tích để kiểm tra tính hợp lệ của dấu vân tay. Nếu dấu vân tay đã được đăng ký trên máy chủ, cửa sẽ tự động mở. Ngược lại, nếu sai cửa sẽ vẫn đóng như vậy. Khóa nguồn được cung cấp với mã PIN thông thường. Vì vậy, sử dụng khóa vân tay sau khoảng 9 đến 12 tháng. Người dùng nên tiếp tục thay thế mã PIN mới để đảm bảo rằng khóa luôn bình thường.

     Chất lượng của cảm biến vân tay là điều mà những người chọn mua khóa vân tay nên đặc biệt chú ý.

     Các chuyên gia và các nhà sản xuất trong lĩnh vực khóa cửa thông minh. Cả hai đều xác nhận chất lượng của khóa vân tay, tùy thuộc vào chất lượng của cảm biến được gắn vào mỗi khóa.
 
     Làm sao để người tiêu dùng biết như nào là ổ cảm biết tốt và đâu làcảm biến không tốt? Thật sự rất khó để kiểm tra chính xác hoàn toàn. Bởi vì hầu hết người tiêu dùng khóa Việt, ít người có nhiều kiến thức về công nghệ khóa thông minh vân tay.
 
Tuy điều này là khó khăn, nhưng không phải không có giải pháp.
 
     Chất lượng của khóa vân tay sẽ được thể hiện theo thời gian. Nếu nó là bộ cảm biến tốt. Càng dùng thì người sử dụng sẽ càng cảm nhận rõ hơn độ “mướt’ của khóa thông minh. Nghĩa là tốc độ xác nhận dấu vân tay và phản hồi xác nhận ( mở cửa tự động nhanh).
 
     Thời gian bảo hành cho sản phẩm khi mua hàng chính hãng là 24 tháng. Trong khoảng thời gian này, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng của bộ cảm biến. Do đó, người dùng nên mua sản phẩm trong các cửa hàng lớn và uy tín để đảm bảo quyền lợi cũng như chất lượng của sản phẩm.
 

     Hãy liên hệ với MIKO chúng tôi ngay để được chuyên viên tư vấn về các loại khóa vân tay thông minh phù hợp và chất lượn. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhanh chóng mang đến sự bảo mật an toàn cho ngôi nhà của bạn và gia đình. 

Công ty CP Giải Pháp Thông Minh Miko
🏠364 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
📞Hotline: 0818.505.333
🌏Website: https://mikosmart.vn

 

 

 

 

Bình luận (1)
binh-luan

Vương Quốc Chiến

13/04/2021
Bọn lừa đảo đừng mua khoá Vân tay của bọn này chất lượng kém, khoá hỏng không gọi được dịch vụ kỹ thuật.
VIẾT BÌNH LUẬN